Thứ ba - 26/07/2022 03:15 485 0
Chiều ngày 25/7/2022, Ban Tổ chức diễn tập xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Tổng kết Diễn tập chiến đấu xã Hòa Phong trong khu vực phòng thủ năm 2022.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Phạm Anh Dũng –Chính trị viên phó Ban CHQS huyện; đồng chí Huỳnh Văn Huệ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xãcùng các đồng chí UVBTV Đảng ủy, các đồng chí trong khung diễn tập “DT-22” của xã và các đồng chí trong tổ phục vụ, tổ bảo đảm. Đồng chí Huỳnh Văn Huệ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Văn Huệ, Bí thư Đảng ủy-CT. UBND xã khai mạc Hội nghị
Căn cứ vào quy định hệ thống văn kiện diễn tập chiến đấu phòng thủ của Ban Chỉ đạo diễn tập huyện; Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã đã chỉ đạo các đồng chí trong Ban nội dung phụ trách ở từng khối, từng ngành soạn thảo đầy đủ số lượng các văn kiện.
Được sự quan tâm chỉ đạo, bồi dưỡng, hướng dẫn sâu sát của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ đạo diễn, Tổ bảo đảm diễn tập “DT-22” của huyện; Sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ban CHQS huyện, các Phòng, Ban chuyên môn của huyện và Mặt trận, các Hội đoàn thể ở huyện đã tạo điều kiện thuận lợi cho khung tập.
Trong từng giai đoạn thực hành diễn tập, toàn bộ khung tập đều thể hiện sự nghiêm túc trong tập luyện, tích cực chủ động xác định tốt nội dung diễn tập, thể hiện tốt chức năng, nắm được các bước qua từng giai đoạn và từng vấn đề huấn luyện, hiểu được nội dung tình huống đặt ra. Từng bộ phận, từng cá nhân trong khung tập đã biết cách nhập vai, làm tốt công tác tham mưu, phân tích, đánh giá tình hình cụ thể và đề xuất hướng xử trí. Sau 1,5 ngày thực hành diễn tập, khung diễn tập của xã đã thể hiện tốt nhiệm vụ diễn tập.

Trung tá Phạm Anh Dũng, Chính trị viên Phó BCHQS huyện Tây Hòa
phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã tiếp thu và giải trình ý kiến của các đồng chí nhằm rút kinh nghiệm cho các đợt Diễn tập tiếp theo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Cũng tại Hội nghị, UBND xã đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 06 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong công tác diễn tập chiến đấu xã Hòa Phong trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Đồng chí Huỳnh Văn Huệ, BT. Đảng ủy khen thưởng 01 tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Huỳnh Cát Tường, PBT.ĐU xã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc