Thứ hai - 04/01/2021 04:40 500 0
Sáng ngày 28/12/2020, UBND xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, người lao động năm 2021. Đồng chí Huỳnh Văn Huệ, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thanh Long, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã - CT. Công đoàn cơ sở xã dự và Chủ trì Hội nghị

Ảnh- Đoàn Chủ tịch

Ảnh- Đồng chí Huỳnh Văn Huệ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Huỳnh Văn Huệ, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã phát biểu khai mạc Hội nghị nhằm đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2021.
Trong năm 2020, Đảng ủy, UBND xã và Nhân dân trong xã đã ra sức khắc phục những khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra; tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục ổn định và phát triển, đời sống Nhân dân được nâng lên; quốc phòng - an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị từ xã đến thôn được củng cố và kiện toàn; công tác quản lý, điều hành của chính quyền có nhiều đổi mới; công tác chỉ đạo cải cách hành chính, thực hiện tốt cơ chế “một cửa”, công tác tiếp công dân giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân được tăng cường; Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai đồng bộ rộng khắp; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo quản lý được nâng lên; ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động của cơ quan được cán bộ, công chức thực hiện nghiêm túc, góp phần tạo niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước tạo được sự đồng thuận trrong nhân dân; chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức và người lao động được quan tâm.
Năm 2021 là năm UBND xã cùng toàn dân ra sức thi đua thực hiện năm cuối thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội- quốc phòng an ninh, giai đoạn 2016- 2021 và năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020- 2025.
Hội nghị đã nghe 04 báo cáo và 01 quy chế: báo cáo kiểm điểm Kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua khen thưởng năm 2021; báo cáo tình hình thực hiện công tác tài chính Công đoàn năm 2020 và dự toán thu, chi năm 2021; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và chương trình công tác năm 2021; báo cáo dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của UBND xã năm 2021.

Ảnh- Quang cảnh Hội nghị
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cầu thị các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa cơ quan tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động CBCC và người lao động.
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2021, đồng thời ký kết giao ước thi đua giữa UBND và công đoàn xã. Đây là cơ sở, tiền đề để mỗi CBCC và người lao động trong toàn cơ quan xác định rõ hơn nữa mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiên tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng toàn đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.
Kết luận tại hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Huệ, Bí thư Đảng ủy xã. Chủ tịch UBND xã yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan cần tìm ra những nguyên nhân chủ quan để khắc phục  những  khuyết điểm trong năm 2020. Nêu cao hơn nữa tính chủ động, sự quyết tâm, quyết liệt, tính sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ, nâng cao tinh thần đoàn kết của Cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan để hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2021.
Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND đã tặng giấy khen cho các tập thể và các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
 KT
Ảnh- Khen thưởng tập thể

Hội nghị kết thúc với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi công chức và người lao động. Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan./.